อ่านเค้าเสือมังกรได้ร่วมกับเดินเงินลงทุนเป็นรับผลกำไรทวีคูณ

อ่านเค้าเสือมังกร

การอ่านสูตรเค้าเสือมังกรหรือการวิเคราะห์ผลการแข่งขันในรอบต่อๆ ไปจากตารางเค้าไพ่เสือมังกรที่มีอยู่ในหน้าโต๊ะเดิมพันทุกโต๊ะนั้นจะช่วยสนับสนุนให้การลงทุนสามารถสร้างผลกำไรได้ดีและมีความแม่นยำ มีหลักคิดวิเคราะห์มากขึ้นกว่าการเล่นโดยเสี่ยงดวงไปเรื่อยๆ แต่การวิเคราะห์จะแม่นยำอย่างไรหากการวางเงินเดิมพันในจำนวนที่ไม่เหมาะสมผลกำไรที่ได้รับก็ไม่ก้าวกระโดดอย่างที่ตั้งใจแน่นอน

อ่านเค้าเสือมังกรจากตารางไพ่มีรูปแบบการอ่านหลากหลาย

การอ่านเค้าเสือมังกรถูกพัฒนาและรวบรวมเอาไว้หลากหลายรูปแบบโดยปัจจุบัน เค้าไพ่เสือมังกรที่ผู้เล่นต้องอ่านให้เป็นจำให้ได้และวิเคราะห์ผลผ่านโต๊ะเดิมพันแต่ละโต๊ะนั้นมีทั้งหมด 6 เค้าไพ่หลักโดยทั้ง 5 เค้าไพ่นี้จะเกิดขึ้นสลับไปมาใน 1 โต๊ะเดิมพัน ผู้เล่นต้องจับทางแล้ววิเคราะห์ให้ทันการเกิดขึ้นของรูปแบบไพ่แต่ละแบบซึ่งประกอบไปด้วย

  • เค้าไพ่ DRAGON-TIGER แบบมังกร
  • เค้าไพ่ DRAGON-TIGER แบบปิงปอง
  • เค้าไพ่ DRAGON-TIGER แบบ 2 ตัวตัด
  • เค้าไพ่ DRAGON-TIGER แบบ 3 ตัวตัด
  • เค้าไพ่ DRAGON-TIGER แบบ ตามเค้าออก
  • เค้าไพ่ DRAGON-TIGER แบบ สถิติ

ผู้เล่นสามารถเรียนรู้เค้าเสือมังกรทั้งหมดและพัฒนาเสริมเทคนิคการเล่นเกมไพ่ได้ง่ายๆ ด้วยการศึกษาผ่านบทความที่รวมเอาประสบการณ์ของนักพนันมืออาชีพในเกมไพ่เสือมังกรได้ฟรีทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง

การวางเงินเดิมพันที่ถูกต้องช่วยให้ผลกำไรก้าวกระโดด

หลังจากที่สร้างความเข้าใช้และวิเคราะห์รูปแบบของเกมไพ่เสือมังกรเป็นแล้ว สิ่งที่ที่ขาดไม่ได้เป็นเทคนิคการวางเงินเดิมพันที่ช่วยให้นักพนันสามารถสร้างผลกำไรได้ดีกว่าการสุ่มวางเงินไปเรื่อยๆ หลักการเดินเงินจะช่วยให้นักลงทุนสามารถสร้างกำไรได้เร็วขึ้น ขาดทุนน้อยลง เล่นได้จำนวนรอบมากขึ้นและรักษาเงินทุนในบัญชีเครดิตได้นานที่สุด ปัจจุบันเทคนิคหรือสูตรการเดินเงินในเกมพนันออนไลน์มีหลากหลายรูปแบบสามารถเลือกใช้ได้ตามวงเงินเดิมพันที่ผู้เล่นมีไม่ว่าจะเป็นสูตร

  • เดินเงินแบบสม่ำเสมอ ไม่ว่าได้หรือเสียแทงเท่าเดิมทุกรอบ
  • เดินเงินแบบ N+1 เดิมพันเสียรอบต่อไปวางเดิมพันเพิ่มอีก 1 หน่วยการลงทุน
  • เดินเงินแบบแทงทบ ทุกรอบที่เสียรอบต้องไปต้องวางเงินเพิ่มเป็น 2 เท่า
  • เดินเงินแบบยกกำลังสอง ทุกรอบไม่ว่าแทงได้หรือเสีย รอบต่อไปวางเงินยกกำลังสอง

รายละเอียดแต่ละรูปแบบของการเดินเงินมีความแตกต่างกันแต่สามารถแบ่งออกได้เป็น 2 กลุ่มใหญ่ได้แก่ การเดินเงินที่เหมาะสำหรับผู้เล่นมือใหม่ ผู้เล่นทุนจำกัดแนะนำให้ใช้งานผ่านการเดินเงินแบบแทงสม่ำเสมอและการแทงแบบ N+1 ส่วนนักพนันทุนหนาอ่านและวิเคราะห์เค้าเสือมังกรแม่นยำการลงทุนด้วยรูปแบบแทงทบและเดินเงินแบบยกกำลังสองรับรองได้ว่าผู้เล่นรับทรัพย์ก้อนโตแน่นอน

ตัวอย่างการใช้สูตรเดินเงินร่วมกับการอ่านเค้าเสือมังกร

การแทงเดิมพันด้วยวิธีการเดินเงินแบบ N+1 ให้ผู้เล่นแบ่งเงินทุนออกเป็นกองละหนึ่งหน่วยการลงทุนเท่าๆ กัน จากนั้นเมื่อเกมเริ่มขึ้นให้ผู้เล่นวางเงินเดิมพันในตำแหน่งที่ชอบด้วยเงินวงเงินเดิมพันที่ต้อง กฎการใช้สูตรเดินเงิน N+1 คือรอบเกมใดทายผลผิดพลาดรอบเกมต่อไปลงทุนด้วยเงินจำนวนที่ทายผลผิดบวกด้วย 1 หน่วยการลงทุนซึ่งเท่ากับ 1 กองที่แบ่งเอาไว้ สมมุติผู้เล่นมีทุน 500 บาทแบ่งเงินลงทุนออกเป็นหน่วยการลงทุนละ 20 บาทได้ทั้งหมด 25 กอง

เมื่อเริ่มเกมผู้เล่นวางเงินเดิมพัน 40 บาท ผู้เล่นสามารถทายผลถูกต้องรอบต่อไปให้วางเงินเดิมพันที่ 40 บาทไปเรื่อยๆ ปรากฏว่าในรอบเกมที่ 11 ผู้เล่นเดิมพันผิด ดังนั้นการใช้สูตรเดินเงินเป็น N+1 วงเงินเดิมพันในรอบที่ 12 คือวงเงินเดิมพันในรอบก่อนที่เดิมพันผิด 40 บาทบวกด้วยหนึ่งหนึ่งการลงทุนที่แบ่งไว้เท่ากับบวกด้วย 20 บาท ผลที่ได้คือในรอบเกมที่ 12 ต้องวางเงินเดิมพัน 60 บาท

สรุป

จากที่กล่าวมาทั้งหมดจะพบว่าการลงทุนที่ดีนอกจากผู้เล่นอ่านเค้าเสือมังกรเป็นแล้ว การเลือกลงทุนด้วยรูปแบบที่แนะนำประเภทต่างๆ สามารถสร้างผลกำไรได้ดีก้าวกระโดด และรักษาเงินทุนให้สามารถเล่นเกมไพ่เสือมังกรได้นานขึ้นอีกด้วย